Nhựa in 3d abs 1.75mm - 1kg

240.000₫ Còn hàng
Mô tả sản phẩm: Nhựa ABS có tên đầy đủ là Acrylonitrin Butadien Styren (viết tắt và thường gọi là ABS).  Nhựa ABS rất cứng, rắn nhưng không giòn, cân bằng tốt giữa độ bền kéo, va đập, độ cứng bề mặt, độ rắn, độ chịu nhiệt các tính chất ở nhiệt độ thấp và các đặc tính về điện trong khi g...

Mô tả sản phẩm:

Nhựa ABS có tên đầy đủ là Acrylonitrin Butadien Styren (viết tắt và thường gọi là ABS). 

Nhựa ABS rất cứng, rắn nhưng không giòn, cân bằng tốt giữa độ bền kéo, va đập, độ cứng bề mặt, độ rắn, độ chịu nhiệt các tính chất ở nhiệt độ thấp và các đặc tính về điện trong khi giá cả tương đối rẻ.

Tính chất đặc trưng của ABS là độ chịu va đập và độ dai. Có rất nhiều ABS biến tính khác nhau nhằm cải thiện độ chịu va đập, độ dai và khả năng chịu nhiệt. Khả năng chịu va đập không giảm nhanh ở nhiệt độ thấp. Độ ổn định dưới tải trọng rất tốt, ABS chịu nhiệt tương đương hoặc tốt hơn Acetal, PC.. ở nhiệt độ phòng. Khi không chịu va đập, sự hư hỏng xảy ra do uốn nhiều hơn giòn.

ABS thuộc họ nhựa nhiệt nghĩa là khi tăng nhiệt độ thì mềm ra rồi chảy nhớt và khi làm nguội lại trở về trạng thái rắn ban đầu rất phù hợp cho in 3D.

Thông số kỹ thuật:

-Trọng lượng: 1kg (khoảng 2,2 lbs)
-Đường kính: 1,75mm
-Dung sai: +/- 0.03mm
-Nhiệt độ in: 230 ° C - 260 ° C (392 ° F - 446 ° F)
-Nhiệt độ bàn: 50 ° C -80 ° C
-Bong bóng: 100% không có bong bóng

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: