Nhựa in 3d pla pro 1.75mm - 1kg

400.000₫ Còn hàng
Mô tả sản phẩm: PLA (Polylactic Acid): Nhựa PLA là một nhựa nhiệt dẻo phân hủy sinh học có nguồn gốc từ các nguồn tái tạo, chẳng hạn như bột ngô, mía, củ sắn hoặc thậm chí tinh bột khoai tây . Điều này tạo giải pháp thân thiện với môi trường và an toàn khi sử dụng trong nhà.   Khả n...

Mô tả sản phẩm:

PLA (Polylactic Acid): Nhựa PLA là một nhựa nhiệt dẻo phân hủy sinh học có nguồn gốc từ các nguồn tái tạo, chẳng hạn như bột ngô, mía, củ sắn hoặc thậm chí tinh bột khoai tây . Điều này tạo giải pháp thân thiện với môi trường và an toàn khi sử dụng trong nhà.
 

Khả năng chịu nhiệt độ cao + Cường độ va đập cao - Độ bền va đập tốt hơn so với ABS với khả năng chống chịu nhiệt độ cao phù hợp. Có sẵn trong các màu phổ biến nhất của chúng tôi. Pro PLA dành cho các chuyên gia và những người có sở thích nghiêm túc cần hiệu suất kiên quyết trong một tài liệu cực kỳ dễ in.

Pro PLA (APLA +) có độ bền va đập cao hơn ABS và PLA với khả năng chịu nhiệt cạnh tranh với ABS! Pro PLA sẽ giúp các dự án in 3D của bạn trông và thực hiện đáng kinh ngạc. Thiết kế của bạn sau khi in 3D cho khả năng chịu nhiệt tốt hơn. Pro PLA được thiết kế và thiết kế đặc biệt với in 3D, với sức mạnh tác động cao cần thiết trong các ứng dụng công nghiệp để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cho một vật liệu với các tính chất của ABS, nhưng khả năng in của PLA.

Thông số kỹ thuật:

-Pla Pro bền hơn và ổn định hơn so với PLA thông thường.
-Trọng lượng sợi 1kg (2,20 lbs), đường kính 1,75Mm (độ chính xác chiều +/- 0.03Mm)
-Nhiệt độ vòi đề nghị 180 ° C - 210 ° C (356 ° F - 414 ° F)

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: